ขอสอบถามหน่อยค่ะ

แบบนี้ท้องมั้ยคะคุณแม่ๆช่วยบอกหน่อยค่ะประจำเดือนขาด1เดือนจะเข้าเดือนที่สองเดือนนี้แล้วค่ะปกติประจำเดือนมาวันที่3ของเดือน🙏

ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ท้องค่ะ ยังไงก็ลองตรวจอีกรอบหรือไปตรวจที่รพ.อีกทีนะคะ

2ขีดคือท้องจ้า. จะเข้มจะอ่อนก็ท้องจ้า