ท้องมั้ยคะแบบนี้

แบบนี้ท้องมั้ย มันจางมากกก มองแทบไม่เห็น ถ่ายรูปไม่ค่อยเห็น แต่มองตาเปล่าเห็น

ท้องมั้ยคะแบบนี้

แนะนำลองตรวจใหม่คะเราเคยขึ้นจางๆแบบนี้เดือนมีนาสรุปไม่ท้องคะหลังจากตรวจได้3วันประจำเดือนมาแต่พอเมษาตรวจขึ้นจางๆแต่ชัดกว่านี้สรุปท้องคะ

1y trước

มันขึ้นแบบนี้2อันเรย ก็เรย ไม่รู้ว่าท้องมั้ย

ยังตอบไม่ได้ค่ะ ลองตรวจใหม่ปัสสาวะแรกพรุ่งนี้นะคะ กรณีขีดจาง ต้องเป็นสีแดงจางนะคะ ถ้าเป็นสีเทายังไม่ใช่ค่ะ

อีก 2-3 วัน ลองตรวจอีกรอบนะคะ เผื่อจะชัดขึ้นค่ะ ตรวจฉี่ช่วงเช้า จะดีที่สุดค่ะ

ลองตรวจอีกทีนะคะ

1y trước

ขึ้นแบบในรูป2อันเรยคะ