อยากถามว่าตรวดฉี่แล้วขึ้นแบบนี้ท้องป่าวค่ะ

แบบนี้ท้องป่าวค่ะ

อยากถามว่าตรวดฉี่แล้วขึ้นแบบนี้ท้องป่าวค่ะ

ยินดีต้อนรับว่าที่คุณแม่ค่ะ ถ้าคุณแม่ไม่มั่นใจ ไปตรวจกับคุณหมออีกทีนะคะ พร้อมพาคุณพ่อไปด้วย จะได้ตรวจเลือดพร้อมกัน ฝากท้องให้เสร็จตามขั่นตอนไปเลยค่ะ

ช่วงนี้แม่ๆสมหวังท้องกันเยอะนะคะ แต่เสียดายแม่ขี้เกียจอ่านหนังสือ แค่อ่านข้างกล่องเอง คำถามนี้เมื่อวาลเยอะมากเป็นสิบี่สิบคนเลย

5y trước

สงสัยจะได้กันมาแต่ที่ตรวจ กับถ้วยรองฉี่ กล่องคนขายเอาไปชั่งกิโลขายแน่เลย

ที่ตรวจครรภ์ที่ซื้อมามีกล่องมั้ยคะ ไหนขอดูข้างกล่องหน่อย เขาน่าจะอธิบายหมดแล้วเนอะ จริงๆนี่ความรู้พื้นฐานมากกกก

งงใจ.คือข้างกล่องไม่มีบอกหรืออย่างไร.ใยถึงต้องมาถาม.ผู้หญิงน่าจะรู้ดีที่สุดแล้วทำไมถึงไม่รู้หล่ะคะ.

ท้องค่ะ สละเวลาอ่านคู่มือการใช้สักนิด ก่อนใช้ก็ดีนะคะถ้าอ่านจะไม่มีคำถามนี้เกิดขึ้นเลยจ้า ปลงค่ะปลง😌

ขึ้น2 ขีดคือกินน้ำท่อม สารเสพติด ต่างๆ ขีดเดียวคือ โปร่งตำรวจไม่จับค่ะคุณแม่ #คำถามไม่น่าถามนะค่ะ

ขนาดเรื่องแค่นี้ยังต้องมาถามเลย แล้วจะเอาความรู้ไหนมาเลี้ยงลูก เลี้ยงไหวจิงๆใช่ไหม

เจอคำถามแบบนี้บ่อยมากก ตอนซื้อไม่มีกล่องให้แน่ๆเลย เลยไม่รู้ว่ากี่ขีดถึงจะท้องไม่ท้อง

จะเป็นแม่คนอยู่แล้วนะคะ ตรวจครรภ์ขึ้น 2ขีดยังต้องมาถามเขาอีกหรอคะ ข้างกล่องน่าจะมีบอกนะ

ต้องขึ้น6ขีดถึงจะท้องค่ะ ข้างกล่องมีวิธีอ่านผลอยู่นะคะ ก่อนตรวจได้อ่านวิธีใช้ก่อนรึป่าว

5y trước

😁😁😁