ขอปรึกษาหน่อยคะ

แบบนี้ท้รึป่าวคะไม่แน่ใจ ตรวจครั้งแรกเข้มมากหรือเป็นเพราะว่าคนละยี่ห้อ แต่เมนส์ไม่มา3เดือนแล้วคะ แรกๆมีอาการแพ้ท้องตอนนี้เริ่มดีขึ้นแล้วคะ

ขอปรึกษาหน่อยคะ

ถ้าอยากให้ชัวร์แนะนำไปตรวจ รพ. เลยคะ ถ้าท้องหมอเค้าจะให้ฝากครรภ์ พร้อมให้ ยามาบำรุงน้องตั้งแต่แรกๆ เรากะขึ้นจางกว่านี้อีก คิดว่าไม่ท้องชะลาใจ เพราะปกติ ปจด มาไม่ตรง 2-3 เดือนมาที นานสุด 6 เดือนไม่มา แต่ก็ไม่ท้อง พอไปตรวจอีกทีปาไปเดือนที่ 5 แล้ว ไม่ได้บำรุง ดาวน์ซินโดมกะตรวจไม่ได้แล้ว ความเสี่ยงตามมาเยอะมาก เพราะเราไม่ได้เริ่มดูแลตัวเองตั้งแต่แรก

ก็บอกเองว่ามีอาการแพ้ท้อง ก็คือท้องนั่นแหละค่ะ แล้วคุนก้บอกอยู่ว่าเมนส์ไม่มา3เดือน ยังมีน่ามาถามโง่ๆอีก สงสารลูกจัง

5y trước

นึกว่าคิดคนเดียว..ขาดไปตั้ง 3 เดือนแล้ว ไม่ไปหาหมอรึไง รึอะไร..🙄🙄🙄ตั้งคำถามเอง..แล้วก็ตอบเองว่าแพท้อง แล้วถามว่าท่องมั้ย เอ้า งง..ฮอโมนมันสวิงจนเพี้ยนไปแล้วรึไง😴😴😴😴

เอ้าอาการแพ้ท้องก็มีตรวจก็ขึ้น ก็แสดงว่าท้องสิคะ ยัง งง อะไรอยู่อีกไม่รีบไปฝากท้องเอายาบำรุงมากิน งึดเด้

ท้องคะ.. ของเราตอนตรวจจางกว่านี้อีก ตอนนี้6เดือนแล้วคะ.. ยินดีด้วยนะคะ

น่าจะท้องคะ แต่ถ้าอยากมั่นใจเลยซื้อมาลองอกีอันคะ

ท้องจ้า รีบไปฝากครรภ์เลยนะคะคุณเเม่ ยินดีด้วยจ้า

ก็น่าจะตั้งครรภ์นะค่ะ ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

แล้วแต่ยี่ห้อค่ะจางเข้มต่างกันลองมาแล้ว

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ นี่เพิ่ง6วีคค่ะ

ท้องค่ะ นี่ก็ท้องค่ะ จางกว่าอีกค่ะ

5y trước

ตอนนี้ 6เดือนค่ะ