ปวดท้องถี่หรือไม่

แบบนี้ถือว่ายังไม่ปวดถี่ใช่มั๊ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ปวดท้องถี่หรือไม่

บ้านนี้ปวดห่างกว่านี้จ้า มีเลือดออก มาโรงพยาบาลปากมดลูกเปิด2.8เซนจ้า เจ็บต่ออีก2ชั่วโมง คลอดเลยจ้า

10mo trước

บ้านนี้เพิ่งตรวจเชคปากมดลูกเมื่อวันจันค่ะ ปากมดลูกเปิดนิดๆ หมอให้กลับบ้าน พอตี4 มีมูกเลือดออก และก๊มีมูกเลือดกะปริกะปรอยมาเรื่อยๆจนวันนี้ ยังไม่ได้ไปหาหมอเลยค่ะ กัวโดนให้กลับบ้านอีก