นับลูกดิ้น

แบบนี้ถือว่าดิ้นปกติไหมคะ 29+4W คุณหมอเพิ่งให้เริ่มนับ ดิ้น 4 ครั้งต่อชั่วโมง ถ้าไม่ถึง 4 ครั้งให้นับต่อในชั่วโมงที่ 2 แล้วนับทุกชั่วโมง เลยไม่มั่นใจว่าแบบนี้ปกติไหม แม่ๆ ช่วยดูหน่อยค่ะ เราท้องแรก ตี5 น้องดิ้นแรงจนเรารู้สึกตื่น ช่วง 6 โมง 7 โมง อาบน้ำแต่งตัวไปทำงานค่ะ ทานอาหารเช้าเสร็จประมาณ 7 โมงเกือบ 8 โมงค่ะ

นับลูกดิ้น
1 Trả lời

แม่นับแบบนี้ก็ได้ค่ะจะได้ไม่ต้องใจจดใจจ่อนับทุก ชม. คือนับเฉพาะหลังกินข้าวเสร็จ สมมุติแม่กินข้าวอิ่มตอน 8 โมง ก็เริ่มนับดิ้นได้เลย ไปจนถึง 9 โมง แล้วลองดูว่าภายใน 1 ชม นี้ น้องดิ้นเกิน 4 ครั้งไหม ถ้าเกินก็หยุดค่ะ ไม่ต้องนับต่อ ค่อยไปนับในมื้ออาหารครั้งต่อไป เท่ากับวันหนึ่งเราจะนับลูกดิ้นแค่ 3 เวลาหลังอาหารเท่านั้น