สีอึลูก ต้องไปหาหมอไหมค่ะ

แบบนี้ต้องไปหาหมอไหมค่ะ แม่ช่วยเเนะนำทีค่ะ ลูกได้8เดือน10วันค่ะ ลูกพึ่งเป็นวันนี้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ลูกคนคนแรกคะ

สีอึลูก ต้องไปหาหมอไหมค่ะ
1 Trả lời

ไปหาหมอด่วนคะ ถ้าปนเลือด