38+4 วีค มีมูก ไม่มีอาการ

แบบนี้ต้องไปรพ. มั้ย ไม่มีอาการอะไรค่ะ ไม่ปวดท้องเป็นวันนี้ตอนเช้า ออกเป็นมูกสีแดง แต่เข้าห้องน้ำอีกเป็นสีนี้ แต่ไม่มีอาการอะไรเลย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

38+4 วีค มีมูก ไม่มีอาการ

เหมือนเราเลยค่ะ ของเรามีมูกเลือดไหลตอน10โมงเช้า ไปหาหมอบ่าย เราไม่มีอาการปวดท้องเลย คุณหมอบอก ปากมดลูกเปิด1เซน แล้วก็ให้แอดมิดเลย หมอเริ่มให้ยาเร่งคลอดตอน4โมงเย็น เราคลอดตอน 4ทุ่ม25นาที ค่ะ

10mo trước

คลอดน้องแล้วค่ะ ตอน37+5 ตอนนี้กำลังท้อง2 14+2 แล้วค่ะ

รีบไปหาเลยค่ะเตรียมของไปเลยตอนเราท้องคนแรกมูกเลือดออกตอน5ทุ่มนอนที่บ้านจนถึงตี5รีบไปรพเลยนอนรอจนถึง20:10ปากมดลูกเปิด6เซนคลอดเลยคลอดน้องตอน20:15

10mo trước

ไม่นานเกินรอค่ะ✌✌😊😊

จะคลอดละค้าา คนแรกเราก็เป็นแบบนี้ค่ะ มีแค่มูกเลือดนิดเดียว แต่ไปถึง รพ มีอาการท้องแข็งบ่อยหมอเลยให้รอดูอาการตอนค่ำๆก็คลอดค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตั้งแต่เมื่อวาน แต่ไม่มีอาการเจ็บท้อง ท้องแข็งเป็นครั้ง เลยคิดว่ารอท้องแข็งถี่ๆค่อยไปโรงบาลค่ะ

รีบไปรพ.เลยนะคะ​ ถ้ามีมูกเลือดหรือน้ำเดิน​ ท้องปั้นแข็งถี่​ 1ใน3ข้อนี้รีบไปรพ.เลยนะคะ

แม่ควรรีบไปหาหมอค่ะ คือต้องคลอดแล้ว ให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งคู่นะคะ🫶

10mo trước

มาแล้วค่ะ ตอนนี้ไม่มีอาการอะไรเลย มีแค่มูก หมอบอกถ้าไม่ปวดท้องจะให้กลับบ้านค่ะ

รีบเตรียมของไปหาคุณหมอเลยค่ะเเม่ใกล้คลอดแล้ว

ไปหาหมอก่อนดีทีสุดค่ะ.

ไป รพเลยค่ะคุณแม่

จะคลอดแล้วค่ะ