มีมูกเลือดเมื่อวานไปหาหมอหมอตรวจภายใน

แบบนี้ต้องรีบไปหาหมอไหมคะหรือต้องรอเจ็บท้องมากๆ

มีมูกเลือดเมื่อวานไปหาหมอหมอตรวจภายใน
1 Trả lời

มีอาการ ไหมค่ะ แบบนี้มันเยอะมากๆช ส่วนมากถ้าจะมีอะไรออกมามันต้องออกตั้งแต่ไปตรวจมาแล้วค่ะ แต่ถ้าไม่ได้ปวดท้องอะไรก็ไม่ต้องไปก็ได้ค่ั

1y trước

มีแค่ปวดเป็นพักๆค่ะปวดพอทนไหวแบบนี้ยังไม่ไปหาหมอไม่เป็นอันตรายใช่ไหมคะ