หมอบอกแค่เพศชาย แล้วดูยังไงคะดูไม่เป็น😂

แบบนี้ชาย100% เลยมั้ยคะ ที่บ้านหวังผู้หญิงกันทุกคน เพราะลูกหลานเป็นผู้ชายทุกคนเลย 🤣

หมอบอกแค่เพศชาย แล้วดูยังไงคะดูไม่เป็น😂
1 Trả lời

ดูตรงหว่างขาค่ะ มีนูนๆ ก็เป็นผู้ชายค่ะ ถ้าผู้หญิงจะค่อนข้างเรียบแบน มีกลีบแบ่งเล็กน้อยถ้าคนเห็นชัดๆ จากภาพเหมือนจะร้อยเปอร์เซ็นต์เลยค่ะ😁