สอบถามค่ะ

แบบนี้ชัวร์แล้วใช่มั้ย หลังจาก ปจด ไม่มาเกือบ2เดือน แล้วแม่ๆ คนไหนเคยฝากครรภ์ รพ.ยันฮี บ้างคะ ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

สอบถามค่ะ

ถ้าสองเดือนน่าจะเข้มกว่านี้นะคะ รองซื้อมาหลายอันตรวจซ้ำค่ะ

แบบนี้ท้องแน่นอนค่ะ คุณแม่ยินดีด้วยนะค่ะ

5y trước

เราท้อง 2 ก็ยังตื่นเต้นค่ะ 555 ตรวจเจอตอนแรก ก็ไม่อยากเชื่อเหมือนกันค่ะ ให้คนอื่นช่วยดูเพื่อยืนยันความมั่นใจ เหมือนกันค่ะ

ยินดี​ด้วย​คะ ว่าที่คุณแม่

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ชัวค์ค่ะยินดีด้วยนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ท้องจ้าายินดีด้วยนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ชัวค่ะยินดีด้วยค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ❤

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยจร้า

5y trước

ขอบคุณค่ะ