อันตร้าซาวด์เพศลูก

แบบนี้ชัดไหมคะแม่ว่าผู้หญิงชัวร์ๆ หมอบอกเห็นแบบนี้ผู้หญิงค่ะ ใจอีแม่อยากได้ผู้ชายมาก ซาวนอบที่แล้วหมอบอกมีแววจะได้ผู้ชาย รอบนี้ผู้หญิงเฉยเลย 🤣 พอดีน้องนอนหันหลังแล้วหนีบขาชันเข่าไง้ค่ะ แม่เลยแอบหวังนิดๆ😂

อันตร้าซาวด์เพศลูก
1 Trả lời

น่าจะ ญ นะคะ ไม่มีอะไรชี้ออกมา 😁