หลังตลอด ปจด มานิดเดียวรอบเดียว ตรวจขึ้น2ขีดจาง อยู่6อัน

แบบนี้จะเป็นได้มั้ยที่จะท้อง พอถ่ายรูปไม่ขัดเลยค่ะ ต้องดูตาเปล่าถึงจะเห็น

หลังตลอด ปจด มานิดเดียวรอบเดียว   ตรวจขึ้น2ขีดจาง อยู่6อัน
1 Trả lời

ถ้าขึ้นสองขีด จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ