งงงงงงค่ะ!!

แบบนี้จะเชื่อใครดีค่ะ ซาวครั้งแรกอยู่คลีนิคกรุงเทพบอกกำหนดคลอด7 ก. ค ซาวครั้งที่สองอยู่โรงพยาบาลอำเภอที่บ้าน(ย้ายมาช่วงโควิด) หมอบอกกำหนดคลอด12 ก. ค พอมาซาวครั้งที่สามล่าสุดวันนี้(ซาวกับหมออีกโรงพยาบาล) หมอบอกกำหนดคลอด 20 ก. ค แบบนี้จะเชื่อหมอที่ไหนดีค่ะ แม่ๆๆ

1 Trả lời

ครั้งเเรกจ้า ยึดซาวด์ครั้งเเรกนะคะ

4y trước

ต้องกำหนด7ก.ค.ค่ะ ถ้า20ก.ค. อายุครรภ์ไม่42-43วีคเลยหรอ