ช่วยตอบให้ทีค่ะ

แบบนี้คือเราท้องใช่มั้ยคะ คือเราตรวจมาตั้งแต่ขึ้น 2 ขีดจางมากๆ จนตอนนี้ 2 ขีดเข็ม หมดที่ตรวจไปประมาณ 10 อันได้ค่ะ แต่....ทางฝ่ายชายอยากให้ตรวจกับหมอมากกว่า เค้ากลัวว่าเราอาจจะเป็นโรคอย่างอื่นแทน อาจจะไม่ได้ท้องจริงๆ ตามที่เราตรวจ

ช่วยตอบให้ทีค่ะ

ผู้ชายพูดเหมือนคนไม่อยากมีลูก ปกติแค่ 2-3 อัน เขาก็กระตือรือร้นแล้ว อยากให้เราไปตรวจก็พาเราไปตรวจเลือดสิ

ดูผู้ชายก็ตอนนี้ เราขึ้นสองขีดจางๆแค่ไม่กี่นาที แฟนก็บอกให้ฝากครรภ์เลยค่ะ ถึงเราไม่พร้อมไม่อยากจะมี

ไม่มีโรคอย่างอื่นจ้า ที่ตรวจท้องไม่ใช่ที่ตรวจโรคค่ะ555 ไม่สบายใจกับฝ่ายชายก็ไปเจาะเลืิอดตรวจเลยค่ะ

มันเป็นคำถามที่ไม่ควรถามเลยค่ะ ความรู้พื้นฐานเลยนะคะ. แบบนี้คงเป็นโควิดแหละคะขึ้นสองขีดชัดเชียว

ลองไปตรวจที่รพ.ดูนะคะ เเต่ถ้าหากท้องจริงไม่ว่าจะขึ้นเข้มหรืออ่อนก็ท้องเหมือนเดิมจ้า

ทำไมไม่อ่านข้างกล่องก๊อนนนน จะเป็นแม่คนแล้วววว แบบนี้จะสอนลูกยังไงงงงง หัวจะปวดดดดด

ไม่แน่ใจก้อไปหาหมอค่ะ มันชัดเจนขนาดนี้แล้ว ผัวไม่เชื่อก้อขอหมออัลตร้าซาวด์เลยจ้า

ไม่ท้องค่ะ โควิด

2y trước

ส่งสัยเอาที่ตรวจครรภ์ไปตรวจโควิด แฟนถึงไม่เชื่อ พาแฟนไปตรวจเลยค่ะ

ไปตรวจเลือดค่ะถ้าไม่แน่ใจ ตรวจเลือด ซาวด์ทางช่องคลอด รู้ แน่นอนค่ะ

ตรวจกับหมอเถอะค่ะ เราเคยตรงเจอ 2 ขีด แต่เด็กเตรียมที่จะไม่อยู่แล้ว