เมือกหรือตกขาวออกเป็นเหลืองๆเขียวๆ

แบบนี้คือเมือกหรือตกขาวค่ะ เป็นเขียวๆเหลืองๆแต่ไม่มีอาการแสบ คัน หรือมีกลิ่นนะคะ ใกล้คลอดหรือเปล่าแบบนี้ ตอนนี้ 37+2 w ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

เมือกหรือตกขาวออกเป็นเหลืองๆเขียวๆ
1 Trả lời

ตกขาวค่ะ