ทารก

แบบนี้คือเป็นไรคะแม่ๆ แดงมากๆแต่น้องไม่งอแงตรงที่แดงผมน้องไม่ขึ้นด้ววค่ะ.

ทารก

ทำไมเราดูแล้วนึกว่าเกิดจากอากาศร้อนรึเปล่า น้องเลยแดง คือเราเห็นภาพไม่ชัดว่าน้องเป็นผื่นรึเปล่าคะ ที่ผ่านมาเราผื่นแดง เพร่ะอากาศร้อน คันก็เกาตรงรักแร้ ขนรักแร้หายเลยค่ะ ได้รอยผื่นที่หายคล้ำมาแทน 😂

ทางใต้เขาเรียกอ้อมเลียค่ะ ผมน้องจะร่วงแล้วเปลี่ยนผมเส้นใหม่ ลูกคนแรกเราก็เป็น ไม่เจ็บนะเหมือนเราผมร่วงนั้นแหละแต่ที่แดงเป็นเพราะเด็กทารกหนังศีรษะยังบางอยู่ค่ะ

ลูกเราก็เป็นค่ะ ตอนนี้น้อง4เดือนคิดว่าน่าจะเป็นปานค่ะหมอบอกว่าถ้าโตแล้วจะจางหายไปได้เองภายใน 1-2 ปีค่ะ

เรียกว่าซางค่ะ เด็กทุกคนจะต้องเป็น พอน้องโตขึ้นมันจะเริ่มจางหายไปเองค่ะไม่ต้องกังวลค่ะ

บ้านนี้ก็แดงค่ะ ตอนแรกคิดว่าอุ้มท่านอนนานจนเป็นผื่น ตอนนี้ 9 เดือนเริ่มจางลงแต่ยังแดงอยู่ค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตอนนี้9เดือนแล้วก็ยังเป็นแต่เริ่มจางลงแต่ยังแดงๆอยู่ค่ะ

ตัวอะไรกัดรึเปล่าคะ มด ยุง ลองทาบัคหรือครีมทายุงดูค่ะ

น้องชอบเกาที่หูบางทีเกาจนเลือดออก

น้องเป็นเสนหรือป่าวค่ะ

ปานแดงค้ะบ้านนี่ก้เป้น