ตอนนี้34+2 w ค่ะ

แบบนี้คือเตือนรึเปล่าค่ะ ไม่มีปวดท้อง แค่รู้สึกหน่วงๆบางเวลา #น้องดิ้นปกติค่ะ รูปที่1 = 11:00น. รูปที่2 = 15:55น. รูปที่3 = 17:45น. พรุ้งนี้ 16/ต.ค./65 จะไปหาหมอนะคะ

ตอนนี้34+2 w ค่ะ

บ้านนี้ก็34+2ค่ะมรอาการหน่วงๆท้องน้อยปวดลงสะโพกท้องแข็งบ่อยแต่ไม่มีมูกมีเลือดออกแต่แม่มีภาวะครรภ์เป็นพิษเสี่ยงสูงอยู่แล้วเลยว่าจะไปหาหมอวีนนี้ค่ะแม่รีบไปหาหมอนะค่ะ

ปวดท้องน่วงๆๆท้องแข็งบ้างเป็นบางครั้งแต่ไม่มีเลือดออกอะไรต้องหาหมอมั้ยค่ะ

ควรไปหาหมอเลยจ้าแม่คนท้องไม่ควรมีเลือดนะคะ😊

ใกล้แล้วจ้า มดลูกเริ่มเปิดจ้า รีบไปหาหมอเลยจ้า

เลือดออกแนะนำไปเลยค่ะแม่

ไปเลยค่ะ มันไม่ใช่มูก

แนะนำหาหมอค่ะ