ขอสอบถามแม่ๆค่ะ

แบบนี้คือเจ็บเตือนใช่ไหมคะ เจ็บตั้งแต่เที่ยงคืน มีอาการท้องปั้นแข็ง+ปวดท้องเหมือนประจำเดือน แต่ไม่มีมูกเลือดนะคะ 38+2วีคหมอบอกหัวน้องลงอุ้งเชิงกรานแล้วค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ

ทางนี้ก็เหมือนกันค่ะอายุครรภ์ 38 กับอีก 2 วันอาการเหมือนกันแต่ก็ไม่มีมูกเลือดออกก็เลยยังไม่ไปค่ะจะอีกนานไหมคะน้องก็ลงมาอยู่อุ้งเชิงกลางแล้วค่ะจะถึงวันนัดหมอไหมหมอนัดอีกทีวันที่ 6 นี้ค่ะ

10mo trước

ไม่มีมูกเลือดออกเหมือนกันค่ะ แต่ว่าท้องปั้นแข็งถี่ ปวดบีบ เลยตัดสินใจไปโรงบาล ปากมดลูกเปิด2เซ็น ตอนนั้นหัวน้องลงอุ้งเชิงกรานแล้วเหมือนกันค่ะแม่

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรือ อาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ