ท้องแข็งแบบนี้คือเจ็บเตือนใช่ไหมค่ะ

แบบนี้คือเจ็บเตือนใช่ไหมคะแม่ๆ 37+6 #ท้องแรก ค่ะ เลยไม่ค่อยแน่ใจ

ท้องแข็งแบบนี้คือเจ็บเตือนใช่ไหมค่ะ
1 Trả lời

1-2 ชม.แข็งถี่ไม่คลาย เก็บกระเป๋าไปรพ.โลดค่ะแม่

1y trước

ที่นับล่าสุด ตอนนี้มีปวดหน่วงลงจิมิค่ะ