32w6d ปวดท้องมากไปค่ะ+กับท้องแข็งตลอด ปวดร้าวลงก้นปวดยันหลัง

แบบนี้คืออาการปวดเตือนรึป่าวคะ ไม่มีน้ำคร่ำไม่มีมูกเลือด มีแต่ตกขาวค่ะ ปวดตั้งแต่เมื่อคืน ปวดจนไม่อยากเดินเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

เราเคยเปนคะหมอบอกไม่ใช่อาการเจ็บเตือนแต่เป็นภาวะเจ็บครรภ์คลอดก่อนกำหนดคะไปโรงบาลหมอจับแอดมิดเลยคะเปนตอน31วีคเราปวดท้อง+ท้องแข็งคะถ้าเจ็บเตือนจะเจ็บตอนใกล้คลอดตอน36-37สัปดาห์ลองไปหาหมอดูนะคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่

เป็นหน่วงค่ะ​ ว่านี้เดินงอๆ​เพราะหน่วงเยอะ​ 32wค่ะ

ใช่คะ เราเป็นตั้งแต่30วีคเลยคะอาการนี้

3y trước

ขอบคุณค่ะ ♥️♥️

เวลาเดินยิ่งปวดมากเลยค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ