สอบถามหน่อยค่ะ

ไปหาหมอให้ไวเรยค่ะ อย่าเดินเยอะ

แท้งคุกคามค่ะแม่รีบไปหาหมอ

หาหมอเอาผ้าไปให้หมอดูด้วยค่ะ

4y trước

ไปหามาแร้วค่ะ หมอบอกภาวะแท้งคุกคามแต่ไม่ได้ฉีดยากันแท้งไห้ค่ะ

แท้งคุกคามค่ะ รีบหาหมอค่ะ

ไปหาหมอค่ะ ระวังแท้งคุกคาม

4y trước

ใช่ค่ะหมอบอกภาวะแท้งคุกคาม แต่หมอไม่ได้ฉีกยาไห้ค่ะ

หาหมอดีที่สุดค่ะ

4y trước

ไปมาแร้วค่ะหมอบอกแท้งคุกคามแต่ไม่ได้ฉีดยาไห้

เบลอภาพจ้า