กระตุ้นปากมดลูก

แบบนี้คืออะไรค่ะแม่ๆ พึ่งโดนกระตุ้นปากมดลูกไปวันนี้ค่ะ 38+2

กระตุ้นปากมดลูก
1 Trả lời

แม่มีอาการอะไรเพิ่มเติมมั้ยคะ ... ทางที่ดีแม่เตรียมตัวไปรพ. ค่ะ

11mo trước

ตอนนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะแม่ ตอนกระตุ้นเมื่อเช้าหมอบอกปากมดลูกเปิดแค่1เซนค่ะ