สอบถามแม่ๆ

แบบนี้คือหมูกเตือนหรือป่าวค่ะ ปกติแม่เป็นแค่ตกขาว วันนี้เช้ามีแบบนี้ออกมา 38+4😂

สอบถามแม่ๆ
1 Trả lời

เราเห็นโพสเมื่อวานนี้ค่ะ เค้าจะมีมูกใสออกมาเหมือนน้ำมูกเหนียวๆเลย แต่เยอะกว่าของแม่ค่ะ เค้าโพสต์ตอนเช้าตอน 4 ทุ่ม น้ำคร่ำแตกคลอดตอนเช้าอีกวันค่ะ แม่คอยสังเกตอาการดีๆนะคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ท้องแรกไม่ค่อยรู้เรื่องเลย😂