สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แบบนี้คือมูกใส่หรือป่าวค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ แบบนี้เลย วันรุ่งขึ้นปวดท้อง ไปรพ. พยาบาลตรวจปากมดลูดเปิด5เซ็นแล้ว 39w+2 คุณแม่รู้สึกผิดปกติรีบไปรพ.เลยนะคะ ขอให้แข็งอรง ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

บ้านนี้ เป็น​แบบนี้เลยค่ะนิดเดียวเจ็บหน่วงนิดหน่อยพอไปโรงพยาบาลเปิด7เซ็นแล้ว​ ไม่ถึงชั่วโมงคลอดเลยค่ะแนะนำแม่ไป​ รพนะคะคลอดตอน37+5ตอนรี้น้องจะ5เดือนละจ้า

บ้านนี้37w4d ลงมากคะ ตอนนี้น้องดิ้นเจ็บน่วงๆหมดแล้ว

ตกขาวหรือเปล่าค่า หรือมูก ไม่ชัดง่าาา

เหมือนจะใช่ค่ะ แต่อาจปริมาณน้อย

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่

เหมือนจะใช่ แต่ทำไมน้อยจัง

5y trước

งั้นแม่ก็คอยสังเกตุตัวเองดีๆนะคะ

ตกขาวค่ะแม่

ตกขาวน้าาา

ตกขาวค่ะ