ตอนนี้ 40+3w

แบบนี้คือมูกใช่ไหมคะมีปวดจี๊ดๆตรงท้องน้อยแล้วก็ท้องแข็งอีกนานไหมคะกว่าจะออก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ตอนนี้ 40+3w

ของเรา38+1w ตอนเช้ามีมูกเลือดตอนเที่ยงรีบไปหาหมอปากมดลูกเปิด2เซน พอดึกมาก็คลอดเลยจ้า ท้องแรกเหมือนกันจ้า

เราเป็นตอนท้องแรกรีบไปโรงบาลเลยค่ะ พอไปถึงหมอให้นอนรอคลอดผ่านไป7ชั่วโมง น้องหัวใจหยุดเต้น หมอเลยผ่าคลอดด่วน

บ้านนี้คลอดตอน40+4 เป็นแบบนี้เลยค่ะแต่ปนเลือด แล้วไปรพ.นอน1คืน ตอนไปปากมดลูกเปิด2ซม. แต่กว่าจะออกตอน16.55ค่ะ

1y trước

ยังไม่ออกเลยค่ะแม่ตอนนี้

ตอนนี้ 39+2 ไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลย แต่มีอาการท้องแข็งน้องโก่งตัวบ่อย แบบนี้ต้องไปรพ.เลยมั้ยคะ

1y trước

หาหมอ เลยค่ะ อาจสะดือพันคอ+กับน้องอึดอัดเลยโก่งบ่อย

ขอเราปวดตอนตี3ไปหาหมอประมาณเที่งคลอดตอน17:00เป๊ะเลยค่ะ สรุปเรารอคลอดที่รพ.ประมาณ5ชม.ค่ะ

ท้องแข็งทุก5-10นาที ค่อยไปค่ะ ไปก็ไปรออยุ่ดี นี่แข็งทุกๆ 3-4 นาทียังนอนรอตั้งนาน

1y trước

ค่ะแม่

ไกล้คลอดแล้วค่ะหนูมีมูกใสออก ไม่ถึง1 อาทิตย์ คลอดน้องเลย💗

ของหนู32วิคมีแบบนี้อันตรายไหมคะออกมาบ่อยมากคะท้องแรกด้วยคะ

1y trước

ตกขาวค่ะ

ตอนนี้34+2w แบบนี้คือมูกใช่มั้ยคะแม่ๆ #ขอคำแนะนำหน่อยคะ

ไปหาหมอเลยค่ะแม่ นี้ก็40+3แล้ว