กำหนดคลอดวันนี้ 22 มีนาคม 64

แบบนี้คือมูกเลือดใช่ไหมค่ะ แล้วแบบนี้อีกนานไหมกว่าจะคลอด #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ทีมมีนา64

กำหนดคลอดวันนี้ 22 มีนาคม 64
1 Trả lời

เเม่คลอดรึยังค่ะขอให้คลอดง่ายๆ

3y trước

คลอด 25. มีนาคม 64. จร้า ผ่าค่ะเพราะลูกตัวใหญ่มากหนัก4,190