เพศลูก

แบบนี้คือผู้หญิงชัวๆเลยใช่มั้ยคะแม่ๆ คุณพ่ออยากได้ผู้หญิงจะได้สมใจเค้าหน่อย 😅

เพศลูก

บ้านนี้หมอบอกผ.ญ.ทุกครั้งที่ซาว์ด หมอบอกผ.ญ.ชัวร์ๆค่ะแม่. พอเบ่งออกมา หมอชูให้แม่ดู จากที่เจ็บแผลแม่นี่หลุดขำเลยไข่พวงใหญ่เลย บางทีหมอก้เชื่อไม่ค่อยได้น่ะค่ะ555+

4y trước

กลัวจะเป็นเหมือนแม่บ้านนี้ 😂🤣🤣

แบบนี้หมอบอกผู้ชาย แม่ๆคนอื่นๆคิดว่ายังไงค่ะ ผู้ชายชัวร์ๆใช่ไหม อยากได้ผู้ชายมาก

เหมือนกันไหมคะ ยังหวังว่าจะได้ชายเพราะคนแรกได้ลูกสาวแล้วจ้า

ผู้หญิงจ้า ในใบซาวด์ก็เขียนว่า ว่าFemale คือเพศหญิง

ผู้หญิงเหมือนกันค่ะ หมอบอกมาเป็นกลีบเลย🤰🏻👧🏻♥️

2y trước

เมื่อวานไปซาวน์แบบนี้เลย เป็นก้อนๆเหมือนไข่หมอบอกผู้ชาย แต่มีความเปลี่ยนไปได้มั้ยที่จะเป็นผู้หญิง จะเชื่อใครดี5555

ซาว ที่ไหนคะ ถึงจะ จึ้น ภาษาอังกฤษ บอกชัดๆแบบนี้

4y trước

อันนี้ซาวที่โรงพยาบาลที่ฝากครรภ์เลยคะ หมอเค้าดูแล้วก็กดภาษาขึ้นให้อ่ะคะ

ผู้หญิงใช่ไหมคะ อยากได้ผู้หญิงมาก🥰

กี่weekคะเเม่ย้านนี้หมอบอก90%เป็นผญค่ะ

4y trước

ตอนที่ซาว19w4d คะแม่

ดูยังไงคะแม่ๆ แบบนี้ดูได้ไหมคะ

4y trước

ไม่ได้จ้า ต้องเป็นภาพที่ช้อนใต้ต้นขาค่ะ

ชัวร์ค่า เห็นเป็นกลีบเลย..