แบบนี้คือปากมดลูกเปิด2เซนใช่ไหมคะแต่หมอไล่กลับบ้าน​ 38วีค2วันคะ

เรา40+3วัน ก็เปิด2ซม.เมื่อวานพึ่งตรวจภายใน+กระตุ้น อาการยังไม่มีอะไรเลยคะ ได้กลับบ้านเหมือนกันหมอให้เวลาถึง22นี้คะ

มีคนยืมบัญชีหรือเปล่า..โอนแล้วบล็อก

ค่ะ รอไปก่อน