สะดือเด็ก11 วัน

แบบนี้คือปกติไหมคะแม่ๆ เหมือนจะหลุดแล้วแต่ไม่แห้งเลย น้องจะเจ้บไหมคะ #ท้องแรก ลูกคนแรก

สะดือเด็ก11 วัน

แม่เอาสำลีกานชุบแอลกอฮอล์แล้วเช็ดไปในสะดือน้องนะค่ะเช็ดให้สะอาดเลยค่ะไม่งั้นสะดือน้องจะเน่าบ้านนี้เกือบเป้นเหมือนค่ะ

น้องไม่เจ้บค่ะแต่ถ้าเน่าน้องจะเจ้บ

1เดือน22วันมีติ่งแบบนี้ปกติไหมคะ

4mo trước

เคยเห้นเเม่ท่านนึงลงสะดือน้องเป็นเเบบนี้ หมอแนะนำให้ไปจี้ออกที่ รพ นะคะ