ผิวลอก?

แบบนี้คือน้องผิวลอกหรือไขน้องคะ น้องเกิดได้7วันแล้วค่ะ คือมันเป็นลอกๆตามตัวน้องเยอะมาก มันจะหลุดเองใช่ไหมคะ แล้วนานไหมถึงจะหลุดออกหมด เพิ่มเติมอีกคำถามนะคะ คือน้องทานนมแม่ล้วน แล้วชอบแหวะนม มีบางครั้งที่เหมือนแหวะเลือดผสมออกมาด้วย อันตรายไหมคะ แล้วทำยังไงถึงจะหาย อุ้มเรอแล้วก็ไม่หายเลยค่ะ เป็นห่วงน้องมากๆ

ผิวลอก?

หยดออย2-3หยดผสมน้ำให้น้องอาบเดียวก็หายค่ะแม่ แหวะเป็นเหลือดพาน้องหาหมอค่ะ