สอบถามเพิ่มเคิมคะ

แบบนี้คือท้องไหมคะประจำเดือนขาดมา5วันแล้วคะตรวจขึ้นขีดเข้มมากคะกลัวว่าตัวเองเครียดรึป่าวคะ

สอบถามเพิ่มเคิมคะ

ท้องค่ะ เราตรวจก็ขึ้นแบบนี้ แต่เราซื้อที่ตรวจมา 2แบบ แบบหยดกับแบบจุ่ม ตรวจ2รอบ เพื่อความมั่นใจ ตรวจรอบที่3คือไปโรงบาลเลยจ้า ยินดีด้วยนะคะ 🥰

ท้องคะบ้านนี้ปจด ขาด 5 วันตรวจขึ้น2ขีด ไปหาหมอตรวจมีหัวน้องเต้น แล้วก็ฝากครรภ์เลยคะ

ท้องจ้าาท้องชัวร์จ้าคนท้องในนี้เป็นไรกันมากไหม?รู้ทั้งรู้ก็มาถามตรวจแน่นอนอยู่แล้ว

3y trước

เอ้าผู้หญิงบางทีเขาไม่เคยมีลูกกันบางทีเขาอยากแน่ใจรึแค่อาจตื่นเต้นอยากโพสถามมันผิดตรงไหนคะ?

ตั้งคำถามแบบนี้ ต้องการอะไรกันคะ เข้มขนาดนี้ คงไม่ท้องอ่ะค่ะ

3y trước

อยากรู้ให้ชัวร์ ไปหาหมอเจาะเลือดตรวจค่ะ คนในนี้บอกไม่ได้เท่าหมอหรอกค่ะ

ท้องจ้า ถ้ากลัวไม่ชัวร์แนะนำให้ซื้อมาตรวจอีกอันคะ

ชัดเข้มขนาดนี้ท้องค่ะ แนะนำให้รีบไปฝากครรภ์ค่ะ

ท้องแน่นอนเลยค่ะ แนะนำให้รีบไปพบคุณหมอนะคะ

ท้องค่ะ ของเราจางกว่านี้ได้6สัปดาห์เเล้ว💗🥰

2ขีดคือท้อง ไม่ว่าจะจางแค่ไหนก็ตาม

พี่ซื้อที่ตรวจมากี่อันคะ

3y trước

ไร้สาระ