39+2แบบนี้ปกติมั้ยคะ ท้องแรก

แบบนี้คือตกขาวมั้ยคะไม่ใช่น้ำคร่ำรั่วใช่มั้ยคะ มีน้ำใสๆออกมา ไม่มีกลิ่น ไม่เหนียว แบบกะปริบกะปรอย พอเข้าห้องน้ำเสร็จรู้สึกเช็ดไปแล้ว สักพักมีน้ำใสๆไหลออกมาต่อ เมื่อคืนไหลจน กกน. เปียก เช้ามาก็ยังไหลเหมือนเดิม เลยใช้มือเกลี่ยดูก็เห็นมีเศษขุ่นๆปนบ้าง แบบนี้คือตกขาวใช่มั้ยคะ แต่มีน้ำใสๆไหลออกตลอด แยกไม่ออก ระหว่างน้ำคร่ำรั่วหรือตกขาว #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

เราคิดว่าจะคลอดนะค่ะท้องแรกแบบนี้เลยค่ะ

ไปรพ.เพื่อประเมินค่ะ เผื่อมีน้ำคร่ำรั่ว

ไปหาหมอค่ะอาจใกล้คลอดเพราะ39วีคแล้วด้วย

ไปหาหมอค่ะแม่ อยู่ในช่วงที่จะคลอดแล้ว

อาจจะใกล้คลอดค่ะหาหมอนะค่ะ

ไปพบแพทย์ค่ะเสี่ยงยุนะ

แนะนำหาหมอตรวจดูค่ะ

รีบไปหาหมอเลยจ้า

ปวดท้อง ไหมค่ะ

3mo trước

ถ้าปวดให้รีบไปหาหมอนะคะ ถ้ามีลูกเลือดออกมาด้วยรีบไปเลยนะคะ

✌️✌️