ไม่เจ็บท้องแต่ มีเลือดออก น้องพึ่งได้ 36w4dเองค่ะ

แบบนี้คือกำลังจะคลอดใช้มัเนคะ

ไม่เจ็บท้องแต่ มีเลือดออก
น้องพึ่งได้ 36w4dเองค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ ไปหาหมอก็บอกปากมดลูกยังไม่เปิด ได้กลับบ้านพอกลับมาบ้านก็เริ่มมีเจ็บเตือนมาบ้างแล้วค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่ ตอนนี้คุณแม่อาการเป็นยังไงบ้างคะ บ้านนี้ยังเงียบไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

2y trước

มีแค่เลือดออกค่ะ แต่ไม่เจ็บท้องเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ โทรถามหมอบอกพักดูอาการที่บ้าน

2y trước

ใช่ค่ะหมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิดให้กลับมาบ้านก่อน

ไปโรงบาลเลยค่ะ จะคลอดแล้ว

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ

คลอดยังคะ

คลอดยังค่ะ

คลอดยังคะ