เหมือนคิ้วจะตก

แบบนี้คิ้วตกใช่ไหมคะ

เหมือนคิ้วจะตก

น้องคิ้วสวยแล้วแม่..แม่อย่าไปกังวลนะคะเดี๋ยวนี้มีสไลด์คิ้วอะไรเยอะแยะโตมาสักเสริมโหวเห้งได้อย่ากังวลไปเลยค่ะ^^

4y trước

ขอบคุณมากๆค่ะแม่

ก็ดูปกตินะคะ คิ้วตกมันเป็นอะไรหรอแม่ อันนี้เราไม่รู้จริงๆ

4y trước

บางคนบอกอาจจะทำให้ดวงตกโหวเฮ้งไม่ดีประมาณนี้ค่ะแม่

สวยมากค่ะ ถ้าตกจะอยู่ใกล้ตาค่ะแม่จะอยู่ต่ำกว่ากระดูกค่ะ

4y trước

ขอบคุณคร้าคุณแม่

ลูกบ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ

4y trước

😍😍😍😍

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ

4y trước

น่ารักจังเลยลูก😍

ไม่นะคะ คิ้วดกมากกก

4y trước

ขอบคุณคร้า😊

สวยมากลูกดกก็ดก

ไม่ถือว่าตกนะคะ

4y trước

ขอบคุณคร้า

สวยอยู่นะคะ

ดูไม่ตกนะคะ