37+3 มีมูกขุ่นปนเลือด ไม่มีท้องปั้นไม้มีน้ำเดิน

แบบนี้ควรไปหาหมอไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

37+3 มีมูกขุ่นปนเลือด ไม่มีท้องปั้นไม้มีน้ำเดิน
1 Trả lời

ควรไปตรวจก่อนคะ อายุครรภ์ก้อได้แล้ว ถ้ามดลูกยังไม่เปิดเดียวหมอก้อให้กลับมาดูอาการที่บ้านคะ แต่ถ้าเปิดมากอาจได้คลอดเลย