สอบถามหน่อยคะ

แบบนี้ควรไปหาหมอยังคะ หรือรอให้ถี่กว่านี้ก่อนค่อยไปคะ พอดีวันนี้ตอนเช้าไปมาแล้วรอบนึงคะ แต่ปากมดลูกยังไม่เปิดคะ แต่ตอนเช้าอาการปวดท้องยังไม่มีนะคะ มีแค่มูกเลือดคะ

สอบถามหน่อยคะ

เราก็ปวดแบบนี้ค่ะ ไม่มีมูกไม่มีน้ำเดิน ไปถึง รพ มดลูกเปิด 2 ซม. นอนรอ 2 ชม. คลอดเลย

แม่บ้านนิก้อเปน แต่ตอนนิยังไม่มีมูกรึน้ำเดินอะไรเรยค่ะ เช้านิว่าจะไปหาหมออ

เตรียมตัว​ ของใช้​ เอกสาร​ ที่จะเอาไป​ รพ.ให้พร้อมเลยคะ​ ใกล้คลอดแล้วคะ

มีมูกเลือดควรไปพบแพทย์นะคะ ดูจากการบีบตัวแล้ว อย่ารอช้าคะ

ไปได้แล้วค่ะ เราเคยเป็นถ้าไปช้าระวังช่องคลอดเปิดนะ

ถี่แล้งค่ะ ยินดีล่วงหน้านะคะ. ❤ คลอดง่ายๆนะแม่

1-5เซนเเรกจะเปิดช้าคะแม่ ถ้าถี่มากๆก้ไปเลยคะ

เลือดออก ต้องไปพบหมอเลยค่ะคุณแม่

เกิน4ครั้งต่อชม หาหมอดีกว่าค่ะแม่

ตอนนี้แม่อายุครรภ์เท่าไหร่ค่ะ