รบกวนแม่ๆช่วยดูหน่อยนะคะ

แบบนี้ขึ้น2ขีดจาง ไหมคะแม่ๆ วางไว้5 นาทีค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

รบกวนแม่ๆช่วยดูหน่อยนะคะ
1 Trả lời

ตรวจก่อนกี่วันคะ เราเคยใช้ที่ตรวจอันนี้ตรวจก่อน ปจด มา7 วันขึ้นแบบนี้ค่ะ ตอนนั้นไม่มั่นใจ รออีก5วันตรวจใหม่เข้าเลยค่ะตอน ปจดยังไม่ขาด

2y trước

ตรวจก่อนประจำเดือนมา 5 วันค่ะแม่ เด่วลองตรวจใหม่อีกทีนะคะ 😊