ปวดท้อง

แบบนี้ ปวดเตือน หรือปวดจริงค่ะ

ปวดท้อง

39+5 ค่ะ เพิ่งไปหาหมอมาค่ะ มีมุกเลือด แต่ปากมดลุกไม่เปิด ตอนนี้คุณหมอให้กลับมาดูอาการที่บ้านค่ะ ถ้าเจ็บถี่กว่านี้ ว่าจะกลับไปอีกรอบค่ะ

น่าจะปวดจิงคะแม่ท้องกี่เดือนแล้วคะถ้ามีมูกเลือดหรือน้ำเดินหาหมอเลยคะอย่ารอช้า