แบบนี้ น้องมาแล้วใช่ไหมคะ

แบบนี้ น้องมาแล้วใช่ไหมคะ มันจางมากเลย ประจำเดือนมาช้าไป 10 วันค่ะ

แบบนี้ น้องมาแล้วใช่ไหมคะ

ตรวจตอนเช้าอีกทีท่าให้ดีไปที่โรงบาลดีกว่าเเม่ ได้ตรวจค่าเลือดด้วยจ้า หมอจะได้อัลตร้าซาวด์ให้ด้วย

รอตรวจอีกทีนะค่ะคุนแม่ ไม่งั้นก้ไปหาหมอเลยค่ะเพื่อความแน่ใจจ้า

เหมือนจะเห็นสองขีดแต่บางทีก็เหมือนจะเป็นเพราะแสงค่ะ

2-3 วันลองตรวจอีกครั้งนะคะ อาจจะยังท้องอ่อนๆอยู่ค่ะ

ใช่ค่ะขึ้นจางๆ รออีกสักพักตรวจอีกสักอันนะคะ

ตรวจอีกครั้งนะคะ ลองเปลี่ยนยี่ห้อดูนะแม่

มาแล้ว แต่ช่วงนี้ให้ระวังมากเลยๆนะครับ

ตรวจอีกครั้งนะคะแม่เพื่อความมั่นใจ

ตรวจอีกครั้งเพื่อความแน่ใจงับ

รอ2-3วันตรวจใหม่นะคะ