รูปผลซาว

แบบนี้ ญ ช คะ. แม่ๆบ้านไหนดูเป็นบ้าง

รูปผลซาว

น่าจะ ชายคะ น่าสังเกตุตรงลูกศรชี้ เหมือนเค้าชี้ให้เห็นปิกาจูคะ

ใบทค่หมอให้มา ตรง Genitalia normal MหรือF ค่ะ M ชาย F หญิง ค่ะ

รูปที่ลงมาคือช่วงไหนของตัวคะ ดูไม่ออกเลย

มองไม่ชัดค่ะคุณแม่

จะเป็นแบบนี้ค่ะ

คัยรุ้บางคะ

หมอบอกไหมค่ะญ รึ ช