แม่ค่ะแบบนี้กี่เดือนแล้วค่ะ

แบบนี่กี่เดือนค่ะ ใช่ 4เดือนหรือเปล่าค่ะ

แม่ค่ะแบบนี้กี่เดือนแล้วค่ะ

เอาจำนวนสัปดาห์​หาร​ 4​ ค่ะ 1​ เดือนมี​ 4​ สัปดาห์จ้า 3​ เดือน​ กับ​ 2​ สัปดาห์ 3​ เดือนครึ่งค่ะ

4สัปดาห์=1เดือน 14สัปดาห์ = 3เดือนกับอีก2สัปดาห์ นับดูสิคะ

1ดือนเท่ากับ4สัปดาห์ 14สัปดาห์หาร4เท่ากับ3เดือนครึ่งค่ะ

1 เดือน มี4สัปดาห์ 1สับดาห์ มี7วัน =3เดือน 2สัปดาห์ ค่ะ

4เดือน ต้อง16w ค่ะ 14w แค่3เดือนกับอิก2สัปดาห์ค่ะ

สามเดือนกว่าๆๆ จะเข้าสี่เดือนแล้วค่ะ

เรากำหนดคลอด20ก.ค63ตามหลังกันเลยจร้า

5y trước

ยังไม่ทราบค่ะรอลุ้นค่ะ

1เดือนมี4สัปดาห์จ้า 3เดือน2สัปดาห์

3เดือนครึ่งจ้า ถ้า4เดือนจะ 16w

เท่ากันเลยค่ะคุนแม่😊😊