อัลตร้าซาวด์ดูเพศ ค่าบริการเท่าไหร่ค่ะ คุนแม่ๆ

แบบธรรมดาทั่วไปคะ

ถูกจังบ้านนี้ฝากคลินิคนอกเวลาราชการของรพ.ศิริราชค่ะ ราคาเต็ม 1920 บาท จ่ายจริง 1220บาท ปล.ใช้สิทธิ์จ่ายตรงข้าราชการ แต่รู้สึกว่าแพงนะคะ ซาวทุกเดือนเลย

5y trước

ใช่คะ เท่าที่ดูๆ ทำไม รพ.รัฐแพงกว่าจะซาวเดือนหน้าที่ธรรมศาสตร์สงสัยต้องแค๊ะกระปุกแหง😅

แล้วแต่ รพ.นะคะ ถ้าเอกชน ก้อพันกว่าๆ แต่ถ้าฝากครรภ์แล้ว หมอจะนัดทุกเดือน อย่างตัวเราเองหมอซาวทุกครั้งที่นัดเลยคะ

ของเราใช้สิทธิ์ประกันสังคมซาวด์ฟรีทุกครั้งที่ไปพบหมอค่ะ นวมินทร์9

5y trước

ของเราซาวด์เดือนเว้นเดือนค่ะ ครั้งแรกตอน2เดือน จากนั้นก็4เดือนและก็6เดือนค่ะ

400-600 บ./ครั้งค่ะ แล้วแต่คลีนิค ถ้าซาวด์แบบ4มิติ ราคาอยู่ที่ 1,500/ครั้ง

ฝากโรงบาลรัฐค่ะ ค่าซาวครั้งละ530บาท แต่ละที่ราคาอาจต่างกัน

ของเราฝากคลีนิคครั้งล่ะ400 ซาว4มิติ แถมฟีมมาด้วยค่ะ

คลินิคที่เราฝากจ่าย500ครั้งเดียว. ซาวได้จนคลอดจ่ะ

ฝากคลีนิค 700 ค่ะ รวมค่ายาด้วยค่ะ ซาวแบบธรรมดาค่ะ

บำรุงราษฏร์ไปหาหมอซาวน์ทีห้าพันอัพตลอดเลย T T

ที่คลินิกที่เเม่อัลตราซาวด์ประมาน 500 บาทค่ะ