แม่ๆคนไหนมีอาการแพ้ท้องหนักๆบ้างค่ะ

แบบที่ว่ากินอะไรเข้าไปแล้วก็อวกออกหมด... ขมปากขมคอ..มีวิธีแก้ไหมคะ

ของเราที่พอจะรอดก็มีน้ำขิง น้ำเกลือชง ชมพู่แล้วก็อมลูกอมรสเกลือมะนาวค่ะ

อดทนเท่านั้น แต่เรากินมะม่วงเปรี้ยวแล้วดีกว่ากินอย่างอื่น

5y trước

กินแต่ของเปรี้ยวเหมือนกันเลยค่ะ 😁

เป็นค่ะ ได้แต่อดทนค่ะ ฮือ