20สัปดาห์..แม่บ้านไหนลุกดิ้นบ้างไม่ดิ้นบ้างคะ

แบบตอดบ้างไม่ตอดบ้างจะมีผลอะไรมั้ยคะ แม่บ้านไหนมีอาการแบบเดียวกันมั้ยคะ แอบกังวล?

เป็นเหมือนกันค่ะ เราเลยลองสังเกตุว่าปกติเค้าจะดิ้นเวลาไหน หรือวันนึงเรารู้สึกว่าเค้าดิ้นปกติมั้ย บ้านนี้นับไม่ได้เลยค่ะ คอยสังเกตุอย่างเดียวว่าดิ้นพอกับทุกวันมั้ยค่ะ