แน่นหน้าอก

แน่นหน้าอกหายใจไม่สะดวกท้องแข็งแต่ไม่ปวดท้องอันตรายมั้ยคะ35+2w

ไม่ค่ะ ปกติน้องเบียดกระบังลมทำให้หายใจได้ไม่คล่องเท่าเดิม ช่วงนี้ระบบไหลเวียนต้องทำงานหนักค่ะ

จะมีอาการหายใจไม่ออกเวลาท้องแข็งค่ะ แต่เป็นไม่นาน สักพักก็คลายตัว

ปกติค่ะ ลูกตัวโตเบียดอวัยวะ​ภายใน​ ทั้งเลือดทั้งลมเลยติดขัด

บ้านนี้เป็นเหมือนกันจ้า แน่นตอนนอน

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้38w ยังเป็นอยุ่เลย

เหมือนกันค่ะ แน่น หายใจลำบาก

เป็นเหมือนเลยค่ะ38+3วีค