แพมเพิส

แนะนำแพมเพิสหน่อยค่ะ น้อง 2 เดือน น้ำหนัก 6.2 กิโล สูง 62 เซ็น เกินเกณฑ์ไปหน่อยค่ะ ตอนนี้ใส่ Rascal เบอร์ S อยู่ค่ะ พอมียี่ห้ออื่น (พร้อมรุ่น) ที่ราคาไม่สูงมาก พอดี rascal บางทีหาซื้อไม่ได้ค่ะ น้องสูงแพมเพิสต้องใหญ่นิดนึงค่ะ

1 Trả lời

ลองดูเบบี้เลิฟ หรือดูตามลาซาด้านะค่ะ พวกเว็บขายของออนไลน์จะมีขายเยอะมากและลดราคาตลอดค่ะ บ้านนี้ก็คอยเช็คตลอดค่ะ สั่งออนไลน์ของ มามี่โปะโกะมา ถูกกว่าข้างนอกเยอะ และไซต์ที่น้องใส่ร้านประจำก็ไม่มีของขายนานแล้วค่ะ.