แพมเพิส

แนะนำแพมเพิสที่ไม่รัดขาเป็นรอยแดงและนุ่มไม่มีกลิ่นทะลุออกมาที่คะแม่ๆ

1 Trả lời

ถ้าเน้นซึบซับดี และนุ่ม แนะนำ Merries ค่ะ แต่กลิ่นอึทะลุทุกยี่ห้อค่ะแม่ ไม่มีอะไรต้านไหว ถ้าโตขึ้นหน่อยนอนยาว แนะนำ Apple crumby ค่ะ แห้งสนิททั้งคืน