อุปกรณ์ทำความสะอาดทารก

แนะนำแปรงหวีผมสำหรับเด็กแรกเกิดค่ะ

อุปกรณ์ทำความสะอาดทารก

ใช้ยี่ห้อนี้อยู่ค่าาา แต่รู้สึกไม่คุ้มค่ากับราคาเลย ราคาแพง วัสดุเหมือนร้านทุกอย่าง20 ขนแปรงหลุดด้วยค่ะ

ที่หลุดเพราะเป็นขนสีหมอกค่ะ สามารถหลุดได้ แต่นุ่มกับผิวสัมผัสที่หนังศีรษะของน้องค่ะ