สอบถามเครื่องปั๊มนมยี่ห้อไหนใช้ดีค่ะ

แนะนำเครื่องปั๊มนมหน่อยค่ะ แม่ๆใช้ตัวไหนกันบ้าง โดยส่วนตัวลูกคนแรกกินเต้าตลอด แต่คนนี้แม่ต้องปั๊มเพราะแม่ต้องไปทำงาน รบกวนแนะนำหน่อยนะคะ

1 Trả lời

มาลิชเลยค่ะ เราสอยมือสองมา มือหนึ่งราคาแรง 😄😄😄

3y trước

ขอบคุณค่า